Lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc cho da đang bị mụn có nghĩa là lúc này da đang bị tổn thương, rất nhạy cảm, chỉ cần dùng sai mặt nạ, không vệ sinh sạch sẽ thì nguy cơ bị viêm nhiễm càng lúc nặng hơn. Vì thế mà lúc da đang bị mụn cần phải chăm sóc kỹ hơn bao giờ hết, nếu không tình trạng sẽ nặng hơn và chắc chắn sẽ để lại vết thâm, sần về sau, cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe làn da. Những sai lầm thường mắc phải khi dùng mặt nạ thải độc cho da mụn. Mộc Tâm xin ra mắt những dòng sản phẩm giúp mọi làn da trở lên tuyệt vời nhất

web: moctamnatural.com

Sử dụng loại mặt nạ thải độc cho da mụn không phù hợp
Sử dụng loại mặt nạ không phù hợp với tình trạng hoặc cơ địa của làn da chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những hậu quả xấu hơn. Hơn nữa, làn da đang bị mụn có nghĩa là đang bị tổn thương, chính vì vậy khi dùng bất cứ một sản phẩm nào cũng phải nghiên cứu thật kỹ có phù hợp với tình trạng lúc đó hay không? Có loại mặt nạ tốt cho một loại da nhưng cũng có loại mặt nạ có thể sử dụng cho nhiều loại da. Chúng tôi gợi ý loại mặt nạ thải độc tố của Detox Face vì những tính năng sau đây:

Thứ nhất, mặt nạ thải độc tố này có thành phần 100% từ thiên nhiên có các thành phần như sau : Nghệ lên men, Aqua, Cetyl Alcohol,Stearic Acid, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Polysobate 2, Propylene Glycol, Isopropyl Myristate, Phenoxyethanol, sắc với thành phần thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho da, không sợ bị kích ứng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da, thậm chí đối với những làn da nhạy cảm cũng rất an toàn, có thể dùng được cho da mụn

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc

Sử dụng mặt nạ thải độc cho da mụn mỗi ngày
Một sai lầm thường gặp nữa là sử dụng mặt nạ thải độc quá nhiều lần. Vì khi sử dụng mặt nạ thải độc thường xuyên sẽ làm cho da bị mất đi sức đề kháng tự nhiên, lợi bất cập hại dẫn đến da dễ bị yếu và dễ dàng bị ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Tốt nhất chỉ nên dùng mặt nạ 2-3 lần/tuần, mỗi lần đắp khoảng 15-30 phút.

Gỡ mặt nạ sai cách
Lưu ý khi sử dụng mặt nạ thải độc cho da mụn: khi mặt nạ đã khô, chị em lưu ý cách gỡ, không được dùng tay giật quá mạnh sẽ làm tổn thương trầm trọng đến da. Phải gỡ nhẹ nhàng từ dưới lên hoặc từ trên xuống và hai bên mang tai. Một việc đơn giản như vậy nhưng nếu không cẩn thận rất dễ dẫn đến tổn thương da, có thể gây chảy máu và tổn thương các vùng mụn bị đỏ hoặc sưng.

Quy trình cách đắp mặt nạ thải độc
Bước 1: Làm sạch da bằng cách rửa mặt thật sạch với sửa rửa mặt. …

Bước 2: Lấy một lượng gel vừa đủ và thoa đều lên mặt. …

Bước 3: Chờ khoảng 5-10 phút để làn da hấp thu hoàn toàn dưỡng chất, nghỉ ngơi thư giãn để các chất có trong mặt nạ hoạt động.

Liên hệ tư vấn
Hotline: 0972.087.393- 0907.791.642
Địa chỉ: Số 6 Đặng Văn Ngữ, P10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Mail: moctamnatural@gmail.com
Facebook: mỹ phầm thiên nhiên

0972.087.393